Ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Anh Tuấn xã Triệu Tài

Chủ nhật - 20/11/2016 10:23
Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập MTDTTN Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2016), ngày 17/11/2016 thôn Anh Tuấn xã Triệu Tài huyện Triệu Phong đã long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc. Dự ngày hội có đồng chí Phan Quang Giải – UVTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Anh Tuấn xã Triệu Tài
Thôn Anh Tuấn xã Triệu Tài huyện Triệu Phong có 90 hộ dân với 240 nhân khẩu, đời sống chủ yếu sản xuất nông nghiệp. Trong những năm qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền, ban ngành đoàn thể các cấp và sự đồng lòng đoàn kết của nhân dân,  người dân ở đây đã cùng nhau thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo nên đời sống kinh tế từng bước được ổn định và phát triển. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động như: Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, ngày vì người nghèo, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đều được thôn Anh Tuấn triển khai tích cực và được người dân hưởng ứng nhiệt tình. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ các thôn trên địa bàn xã Triệu Tài đã ký cam kết thực hiện các cuộc vận động do mặt trận phát động và cũng nhân dịp này, UBND huyện Triệu Phong và chính quyền địa phương đã trao các suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây